Sunshine marina Nha Trang Bay với mặt bằng tạo dựng tiêu chuẩn 5 sao

Sunshine marina Nha Trang Bay là một dự án thuộc mô hình Integrated Resort đầu tiên ở Việt Nam, do tập đoàn Sunshine Group là chủ thầu. dự án được thiết kế trên quỹ đất rộng tới 90 ha tại địa phương sở hữu tuyến đường đẹp nhất Nha Trang. Với mặt bằng thiết kế tiêu chuẩn 5 sao bậc nhất khu vực, dự án hứa hứa bẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu cơ và quý khách hàng hơn cả sự mong đợi về một siêu dự án condotel tiên tiến mang tầm vóc quốc tế.

Sunshine marina Nha Trang Bay thích hợp với mong muốn của cư dân tương lai


Trên đây là mặt bằng tổng thể về công trình Sunshine Marina, mặt khác cư dân nên tìm hiểu kỹ hơn về thiết kế căn hộ sunshine marina để có thể lựa chọn cho mình những căn hộ đẹp và phù hợp với mong muốn của mình. Sunshine Marina là một dự án hứa bảo đảm về tiềm năng hoạt động rất lớn, đồng thời sở hữu tính thanh khoản cao không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai.

Mặt bằng Sunshine Marina Bay có mật độ tạo dựng là 62.58%, với mật độ thiết kế < 70% thì theo tiêu chuẩn về kiến trúc một dự án thì đây là một tiêu chuẩn phù hơp. Phần còn lại của quỹ đất, tập đoàn đầu tư tận dụng để dành cho việc quy hoạch các khuôn viên xanh và các hạng mục tiện ích tiêu chuẩn 5 sao khác của công trình.

Sunshine marina Nha Trang Bay hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh lợi


Với một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao như Sunshine Marina lại nằm sát bờ biển Nha Trang như vậy nên khả năng cho thuê là không nhỏ. Chính vì vậy, quý khách hàng mua để ở hay mua để đầu tư cũng rất phù hợp về tương lai phát triển của siêu dự án và có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng sinh tỷ suất sinh lời từ hoạt động cho thuê của các căn hộ luôn tối ưu nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: