Những dịch vụ thuê thám tử cho cá nhân và doanh nghiệp

Dịch vụ thuê thám tử  tại văn phòng thám tử Tâm Gia có những loại dịch vụ nào dành cho cá nhân và doanh nghiệp, chất lượng dịch vụ ra sao. Độ bảo mật thông tin và thời gian hoàn thành công việc có hiệu quả không. Dưới đây sẽ là những thông tin trả lời hết các thắc mắc mà nhiều khách hàng đang hoang mang.

1.  Dịch vụ thuê thám tử tại hà nội dành cho khách hàng cá nhân


Dịch vụ thuê thám tử điều tra ngoại tình: điều tra, làm rõ sự thật, giải đáp nghi vấn của bạn về vấn đề vợ/chồng bạn có ngoại tình hay không, giúp bạn kịp thời đưa ra các biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Dịch vụ thuê thám tử cho khách hàng Việt Kiều: Các Việt Kiều thường không có điều kiện thời gian về Việt Nam nhưng muốn điều tra, theo dõi một người hay sự việc nào đó tại Việt Nam sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự trợ giúp đắc lực từ các thám tử tư hà nội.

[caption id="attachment_110" align="aligncenter" width="600"]Dịch vụ thuê thám tử Dịch vụ thuê thám tử[/caption]

Dịch vụ thuê thám tử quản lý điện thoại con cái

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin trước khi kết hôn.

Dịch vụ thám tử điều tra xác minh tranh chấp tài sản.

Dịch vụ thám tử điều tra truy tìm những số điện thoại, thư nặc danh.

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân.

Dịch vụ thám tử thám tử gia đình.

Dịch vụ thám tử săn ảnh theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử tìm người thân thất lạc bỏ nhà đi hay bị dụ dỗ.

Dịch vụ thuê thám tử giám định ADN để xác minh huyết thống.

Dịch vụ thám tử theo dõi giám sát bảo vệ con cái và những người thân trong gia đình bạn: hãy để các thám tử tại hà nội và thành phố hồ chí minh giúp bạn quản lý, bảo vệ con cái, người thân của bạn tránh khỏi những mối đe dọa, những tác động tiêu cực từ xã hội.

2. Các công việc chính của dịch vụ thuê thám tử tư


Có thể nói các dịch vụ thuê thám tử làm rất nhiều công việc liên quan đến điều tra, tuy nhiên các bạn có thể tham khảo các công việc dưới đây để lựa chọn.

Giúp cung cấp những thông tin phục vụ bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, chống các loại hàng giả, hàng nhái và các loại hàng kém chất lượng.

Tìm hiểu về các đối tác để phục vụ quá trình làm ăn hợp tác, tìm hiểu tài sản của các con nợ để đòi, tìm hiểu về đối phương để tiến tới hôn nhân.

[caption id="attachment_111" align="aligncenter" width="500"]Dịch vụ thuê thám tử Dịch vụ thuê thám tử[/caption]

Dịch vụ thuê thám tử tại hà nội giúp hỗ trợ các ông chồng hay bà vợ điều tra nửa kia của mình để phát hiện bồ nhí, truy tìm những mối nguy cơ có thể gây nguy hại đến hạnh phúc gia đình của bạn.

Giúp hỗ trợ tìm người thân bị lạc, bị bắt cóc hay bỏ nhà ra đi, bởi vì không phải việc nào cũng nhờ đến công an được.

Hỗ trợ các ông chủ điều điều tra, theo dõi để xem thái độ làm việc của nhân viên, đảm bảo bảo mật những công việc của công ty  để các nhân viên làm lộ ra ngoài.

Hỗ trợ điều tra các loại hàng giả, hàng nhái, tìm ra những nguyên nhân làm ảnh hưởng đến việc buôn bán của gia đình bạn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: